Nước sạch hưng yên

Thứ Ba, 18/08/2015, 10:57,am

Về chúng tôi

Ketoanhaiduong.com là trang thông tin cập nhật về Kế toán, Kiểm toán, Thuế, các ngành có liên quan và đặc biệt là thông tin về các khóa đào tạo kế toán ngắn hạn nhằm hoàn thiện và nâng cao kỹ năng về nghề kế toán như Kế toán máy thực hành, Kế toán thuế, Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng...tại Hải Dương. Chúng tôi mong muốn tìm được những cộng sự tâm huyết để cùng xây dựng và phát triển website này trở thành một trong những Cổng thông tin lớn nhất Việt Nam về Ngành kế toán

Mục đích chia sẻ kiến thức kế toán, kinh tế, cung cấp các thông tin liên quan đến kế toán, tài liệu kế toán, văn bản pháp luật cập nhật nói riêng và những trải nghiệm trong cuộc sống nói chung với tất cả các bạn, nhằm trang bị kiến thức toàn diện hơn về chuyên ngành. Thông tin cung cấp cho các bạn là các bài giảng, chuyên đề, tài liệu. Ketoanhaiduong.com có trang tin với những tin bài cập nhật thường xuyên phục vụ nhu cầu tham khảo chuyên ngành.

      Đối tượng mà Ketoanhaiduong.com muốn hướng đến là những người làm về tài chính, kế toán, kểm toán... đang chập chững trên con đường học hỏi và phát triển sự nghiệp. Đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên đang theo học học chuyên ngành kế toán.

     Thông qua trang web này chúng tôi mong được đưa đến cho các bạn các thông tin hữu ích và rất mong được các bạn ủng hộ!

Đội ngũ phát triển:

Sáng lập & Quản trị nội dung:

                                                   + Nguyễn Thị Thu

                                                   + Trần Xuân Huy

Trần Xuân Huy - Tel: 09345 99 333

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nguyễn Thị Thu - Mobile: 0945 97 98 98

Email: tieuthantien84@gmail.com

Website: http://ketoanhaiduong.com 

BÀI VIẾT KHÁC